VPS Gold chất lượng cao

Điểm đến an toàn và tin cậy cho website của bạn

Đăng ký tư vấn

VPS Gold là gì?

Sản phẩm VPS Gold của Web2M được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng ảo hóa KVM với hệ thống phần cứng máy chủ chuyên dụng, đây là giải pháp công nghệ điện toán đám mây hiện đang được nhiều nhà cung cấp lớn trên thế giới tin dùng lựa chọn.Với hệ thống storage được thiết kế dựa trên kiến trúc phân tán dữ liệu nhằm đảm bảo tối đa tính vẹn toàn dữ liệu ngay cả khi trường hợp một máy chủ gặp sự cố phần cứng.

Người sử dụng có toàn quyền quản lý và nâng cấp tài nguyên linh hoạt theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong quá trình vận hành.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Đặc điểm nổi bật

Bảng giá dịch vụ VPS Gold doanh nghiệp

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

VPS#1

(Giá chưa bao gồm VAT)

$99.99

đ 95,000 / tháng

CPU: 1 core
Dung lượng 20 GB
RAM: 1GB
Không giới hạn Băng Thông
Backup hàng tuần*
Firewall anti DDOS
ĐĂNG KÝ

VPS#3

(Giá chưa bao gồm VAT)

$99.99

đ 190,000 / tháng

CPU: 2 core
Dung lượng 25 GB
RAM: 2GB
Không giới hạn Băng Thông
Backup hàng tuần*
Firewall anti DDOS
ĐĂNG KÝ

Hệ điều hành hỗ trợ

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Liên hệ với Web2M bất cứ khi nào bạn cần

Đội ngũ hỗ trợ viên của Web2M luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ, tư vấn từ khách hàng và phản hồi trong thời gian nhanh nhất với tiêu chí hỗ trợ 24/7/365.

Câu hỏi thường gặp

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, Web2M sẽ hoàn lại 100% số tiền đăng ký trong vòng 10 ngày nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của Web2M tại đây.

Mặc định chúng tôi sẽ chặn tính năng gửi mail trên từ website thông qua PHP, nhưng quý khách có thể tự bật lên bất cứ lúc nào thông qua bảng điều khiển để gửi mail từ host, và sẽ cần tuân thủ các chính sách chống spam mail của Web2M khi gửi mail từ máy chủ chúng tôi.

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ Hosting của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại Web2M hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7/365, bất cứ lúc nào và ngày nào.

Tất cả dữ liệu trong gói VPS của quý khách luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, quý khách có thể khôi phục hoặc tải về bản sao lưu bất kỳ lúc nào.
Lưu ý: Chỉ đối với gói VPS nào đã được sử dụng qua 1 tháng trở lên.

Web2M đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp dịch vụ Hosting.